Kênh 360 Công Nghệ Kênh 360 Công Nghệ

Trang chủ - Games - Hành động - Hướng dẫn chơi Grand Theft Auto IV phần 1

Hướng dẫn chơi Grand Theft Auto IV phần 1

Bản hướng dẫn này chủ yếu dành cho phiên bản trên Xbox 360 thế nên nếu có những sự khác biệt so với PS3 hoặc PC sau này thì các bạn cũng đừng quá ngạc nhiên. Ngoài ra trong bản hướng dẫn này còn gồm cả kinh nghiệm cá nhân của tác giả khi chơi. Hi vọng nó sẽ có ích cho các bạn khi gặp khó khăn giữa chừng.
Phần 1 - Hướng dẫn các nhiệm vụ theo cốt truyện: ở phần này các nhiệm vụ sẽ được xếp nhóm theo thứ tự diễn biến trong trò chơi.
Chương I của các nhiệm vụ chính

The Cousin Bellic (Roman) $25

Trên con tàu Playtpus, Niko Bellic đến thành phố Liberty nhằm tìm ra kẻ phản bội khiến cả tiểu đội lính đánh thuê của anh phải chết thảm đồng thời tìm kiếm giấc mơ Mỹ qua những lần trao đổi thư với người anh họ Roman Bellic đang sống tại Liberty. Vừa rời khỏi tàu, bạn đã thấy ngay Roman Bellic đang đứng đợi sẵn bên cạnh chiếc taxi của anh ta, nhiệm vụ đầu tiên của bạn là hãy chở Roman về căn hộ của anh ta. Ngay khi vừa đặt chân vào căn hộ của Roman, Niko liền nhận ra rằng mọi thứ Roman hứa với anh ta trước kia về một cuộc sống giàu sang, sung túc ở Liberty hoàn toàn là những lời bịp bợm. Biệt thự của Roman thì ra chỉ là 1 căn hộ tồi tàn, xế hộp thể thao thật ra chỉ là chiếc xe hơi 4 cửa bèo nhèo anh ta dùng làm taxi kiếm cơm … Sau 1 hồi tranh cãi, Roman đưa cho Niko 1 chiếc mobile và bảo anh ta cứ tự nhiên trong căn hộ của mình, cần gì cứ đến trạm taxi cuối phố tìm anh ta. Thế là nv đầu tiên của bạn hoàn thành, phần thưởng là $25 và achievement “Off The Boat” khi chơi trên X360.
Và bây giờ ta hãy làm quen với vài thứ trong căn hộ của Roman,

It’s Your Call (Roman) $30
Hãy đến trạm taxi của Roman để nhận nv này. Roman sẽ nhờ bạn chở anh ta đi trả tiền cho bọn chủ nợ nhưng ngựa quen đường cũ, thay vì đem tiền đi trả nợ thì Roman lại cá hết vào mấy ván bài và anh ta lại tiếp tục nhẵn túi. Khi đến nơi, Roman sẽ bảo bạn chờ bên ngoài và đưa chiếc mobile cho bạn và dặn khi nào thấy bọn đòi nợ đến thì gọi để anh ta trốn. Những gì bạn cần làm là ngồi chờ bên ngoài đến khi bọn chủ nợ đến. Khi chúng xuất hiện sẽ có đoạn text nhắc nhở bạn gọi cho Roman. Bạn hãy gọi cho anh ta bằng cách nhấn nút Up trên D-Pad rồi chọn “phonebook” rồi “Roman” bằng cách bấm nút A (sau này khi bạn quen thêm nhiều người thì “phonebook” sẽ có nhiều tên hơn). Gọi cho Roman rồi chờ anh ta chạy ra, sau đó hãy nhanh chóng cắt đuôi bọn chủ nợ và quay về trạm taxi của Roman, done. ($30)

Three’s a Crowd (Roman)
Một lúc sau khi bạn đưa Roman về trạm taxi của anh ta, Roman sẽ gởi 1 tin nhắn cho bạn. Mỗi lần có tin nhắn, bạn chỉ cần nhấn Up trên D-pad rồi A để đọc. Khi đến trạm taxi của Roman, bạn sẽ thấy anh ta đang bị vài tay đòi nợ tẩn, dẹp hết bạn chúng và Roman sẽ nhờ bạn đến ga xe điện rước giùm Mallorie và bạn cô ta. Hãy lấy taxi của Roman và lái đến trạm xe điện theo chỉ dẫn trên bản đồ, khi đến nơi hãy bấm còi bằng cách nhấn đè cần analog trái. Chở Mallorie và Michelle về căn hộ của Michelle, done. Sau đó Roman sẽ gọi bạn và bảo bạn cần sắm cho mình 1 bộ quần áo mới. Sau cuộc gọi ấy, trên bản đồ sẽ hiện ra 1 tiệm quần áo, hãy đến đấy và lựa 1 món mà bạn ứng ý (món đầu tiên miễn phí). Sau khi bạn đã hoàn thành việc shopping thì Michelle sẽ gọi hỏi bạn có muốn hẹn hò với cô ta không, yes/no tùy bạn, done. Nếu bạn chọn yes thì sẽ có hình trái tim trên bản đồ, hãy đến đấy và sau cuộc hội thoại hãy dẫn Michelle đi đâu đó. Cô ta sẽ bảo rằng muốn chơi Bowling, hãy chở cô ấy đến chỗ chơi bowling, chạy đến quầy và nhấn LB. Khi bạn đứng trong lane bowling, hãy nhấn A để sẵn sàng và kéo cần analog phải về sau rồi đẩy nhanh tới trước để Niko quăng bóng. Khi nào muốn thoát bạn cứ nhấn LB. Bây giờ bạn chỉ cần chở Michelle về nhà. Thường thì sau khi hẹn với bạn gái và chở cô ta về đến nhà bạn có 2 tùy chọn, tạm biệt bth hoặc hỏi rằng bạn có thể lên nhà cô ta chơi không. Thế nhưng lời khuyên là với những cô gái mới hẹn lần đầu thì cứ chọn “say gooodbye” là an toàn nhất. Chỉ khi bạn đã hẹn hò thành công với cô ta 2 hoặc 3 lần hãy hỏi lên nhà cô ta chơi, sau đó thì … và đc achievement “warn coffee”.

Bleed Out (Roman) $50
Sau khi bạn rời tiệm quần áo và chấp nhận cuộc hẹn với Michelle, bạn sẽ bất ngờ nhận đc cuộc gọi cầu cứu của Roman (tên khốn này luôn làm kì đà cản mũi). Nếu bạn chọn cứu hắn trước thì hãy đến chỗ đánh dấu trên bản đồ, bạn sẽ thấy hắn đang bị vây đánh, hãy chạy đến và hạ gục đám ấy. Sau đó hãy cùng Roman rượt theo tên tẩu thoát. Khi chạy đến 1 cái nhà kho gần bến cảng, hắn sẽ bỏ xe và chạy thoát vào trong. Hãy bỏ xe và dí theo hắn. Khi lên đến lầu bạn sẽ thấy hắn đang cầm sẵn 1 con dao chờ lụi bạn. Hãy chơi Smack Down với nó, để ngoạn mục hơn hãy cố né đòn rồi phản công, khi làm vậy Niko sẽ giựt con dao khỏi tay hắn đồng thời uy lực của đòn đánh ấy cũng sẽ mạnh hơn. Hãy ép hắn lùi về cái cửa kính sau lưng để khi bạn tung đòn hạ thử hắn sẽ té nhào về sau làm bể tấm kính và rớt xuống biển, 1 cảnh tượng quá ngoạn mục (giết người thì phải phi tang chứng cứ chứ nhỉ), quay về xe và chở Roman về trạm taxi, done. Phần thưởng trg nv này là con dao giựt đc từ tên côn đồ.

Easy Fare (Roman) $100
Khi đến trạm taxi của Roman, bạn sẽ gặp Vlad (chủ nợ chính của Roman), sau 1 hồi cự nự với Vlad, cuối cùng Roman cũng xuất hiện và bảo rằng anh ta có 1 khách hàng cần dịch vụ của anh ta nhưng lại đang bận, thế là bạn phải dùng taxi của Roman để đi đón tay khách hàng ấy. Khi đến nơi hãy nhấn còi để anh ta lên xe, chở anh ta đến địa điểm anh ta cần. Bỗng từ đâu bạn bị cớm bao vây tứ phía, hãy nhanh chóng thoát khỏi bọn cớm bằng cách chạy ra khỏi cái vòng tròn chớp tắt ấy, khi thoát ra bạn sẽ phải đợi vài giây (khoảng 5s) để cắt đuôi hoàn toàn bọn cớm. Bí quyết của việc thoát khỏi tầm phủ sóng của bọn cớm đó là hãy quan sát bản đồ và chạy vòng vèo để cắt đuôi bọn cớm rồi hẵn thoát ra khỏi vòng tròn ấy, chứ đừng cố chạy 1 đường thẳng mà ra vì xe bạn dù cỡ nào cũng không thể thắng nổi xe bọn cớm cả. Sau khi trời yên biển lặng hãy chở Jermaine đến nơi anh ta cần, đó là 1 tiệm Pay n Spray, done. Ở phiên bản này, không phải cứ xông thẳng xe vào PnS là bạn đã an toàn đâu mà còn phải xem khi đó bạn có bị cớm theo nữa không cơ. Nếu khi bạn vào PnS mà có 1 tên cớm thấy bạn thì nó sẽ chẳng sập cửa mà sơn lại xe cho bạn đâu, điều này vừa làm tăng thêm vẻ chân thực của game mà cũng vừa làm cho việc thoát cớm trở nên khó nuốt hơn.

Jamaican Heat (Roman) $150
Lần này Roman sẽ nhờ bạn đón giùm 1 người bạn của anh ta, Little Jacob. Anh chàng này vừa tuế giống OC Loc vừa nghĩa khí giống Ceasar trong SA. Hãy đến đón LJ và chở anh ta đến địa điểm giao dịch. LJ sẽ đưa cho bạn 1 khẩu súng lục và nhờ bạn canh gác giùm khi anh ta giao dịch, quả thật khi bọn giao dịch đến nơi thì chúng giở quẻ và tấn công LJ, hãy bắn chúng giải nguy cho LJ. Nhấn LT để lock-on và RT để bắn, nhằm đỡ tốn đạn bạn hãy rê hồng tâm bằng analog trái chỉa vào đầu chúng để headshot cho hiệu quả và tiết kiệm. Sau khi giết hết bọn bên dưới thì ở trên nóc nhà bên trái bạn sẽ có 1 tên lao ra, xử hắn luôn rồi chở LJ về nhà anh ta, done. Giờ đây bạn đã sở hữu khẩu chó lửa đầu tiên trong game.

Bull In A China Shop (Vlad) $50
Sau lần gặp gỡ đầu tiên, vì thích tính gan lì của Niko nên Vlad gọi anh ta làm việc cho hắn và vì mục đích của Niko đến Liberty là để làm giàu thế nên anh ta chẳng có lí do gì để từ chối cả. Vlad muốn bạn đến Chinatown đòi nợ 1 tên già người Hoa nợ tiền gã. Bạn có thể tự lái xe đến đó hoặc đón taxi bằng cách đứng ngoài đường và nhấn LB để huýt gió gọi taxi, hãy quan sát nếu chiếc taxi nào đồng ý chở bạn nó sẽ nhá xi nhan và tấp vào lề, hãy đến gần chiếc taxi và giữ nút Y để lên xe ở băng ghế hành khác, nếu chỉ nhấn Y bạn sẽ cướp chiếc taxi ấy và tự lái nó, với những đoạn đường dài thì tôi sẽ chẳng muốn lái nó tí nào. Khi lên taxi bạn hãy dùng analog phải để chọn địa điểm hiển thị wa đồng hồ tính tiền trên taxi, thường thì nếu bạn đang làm nhiệm vụ thì địa điểm trên đồng hồ sẽ là đích đến trg nv của bạn, và kéo xuống sẽ là tiệm vũ khí. Nhấn A để ok, giờ đây bạn có 2 tùy chọn, tua wa cho nhanh = cách nhấn A để đến nơi tức khắc nhg sẽ đắt hơn hoặc ngồi xem tên tài xế chạy, nếu ko tua wa bạn có thể nhấn X để hối tên tài xế. Nếu chơi bằng X360 thì sẽ có 1 cái achievement “It’ll Cost Ya” yêu cầu bạn phải đón taxi đi từ quận này qua quận khác mà ko tua wa. Khi đến nơi, game sẽ thông báo là bạn cần đập bển kính cửa sổ của tên chủ người Hoa để bắt hắn trả tiền. Khi ấy trên bản đồ sẽ hiện ra dấu chấm xanh lá chỉ chỗ mấy cục gạch để bạn dùng ném bể kính nhưng thật ra chẳng cần phiền hà đến thế, cứ lôi khẩu chó lửa ra, nhấn RB để chuyển wa manual aim và bắn 1 viên vào cửa kính để nó bể. Sau đó, tên chủ sẽ chạy ra trả tiền đem về quán bar cho Vlad, done. $50

Hung Out To Dry (Vlad)
Lại 1 tên nữa thiếu tiền Vlad nhưng ko trả, bạn lại phải đi đòi nợ giùm hắn lần nữa. Lái xe đến tiệm giặt ủi, vừa vào và hỏi thăm xong bạn đã ăn ngay nguyên giỏ quần áo vào mặt. Sau khi trấn tỉnh hãy rượt tên nợ ấy, hắn sẽ leo lên 1 chiếc tải con và trốn thoát. Hãy lấy chiếc xe gần đấy rượt theo hắn. Lái xe trong GTA IV hơi khó khăn so với các phiên bản trước thế nên đừng chạy quá nhanh mà hãy chạy cho cẩn thận vào nhưng đừng để mất dấu mục tiêu. Hãy ép xe hắn hoặc nhấn LB để thò tay ra ngoài bắn, dùng analog phải để canh hồng tâm, cố gắng bắn cho bể lốp của hắn để hắn khó mà chạy nhanh rồi cứ thế mà ép xe. Đến 1 lúc khi xe hắn hư hại nặng thì hắn sẽ tự động dừng xe và đồng ý trả tiền. Sau đó Vlad sẽ gọi cho bạn và nv hoàn thành.

Clean Getaway (Vlad) $150
Lần này Vlad muốn bạn chôm giùm hắn 1 chiếc xe để hắn đem bán chợ đen. Việc đầu tiên bạn cần làm là đến trạm xe điện, lên lầu đến đường ray và chờ xe điện đến, khi nó đến hãy bước vào và chờ cho đến nơi (nếu ko muốn chờ bạn có thể skip). Khi đến nơi hãy theo điểm đánh dấu trên rada mà tìm chiếc Blista Compact, bạn sẽ thấy có 1 tên đang lau xe còn 1 tên đang đi long vòng quanh nó. Bạn có thể xông đến xử 2 tên ấy rồi trộm xe hoặc cứ leo đại lên mà khỏi giải quyết bằng bạo lực, khi đã lên xe chạy đc 1 hồi Niko sẽ gọi điện báo Vlad lấy đc xe rồi nhưng nó ko đc sạch cho lắm, thế là Vlad bảo bạn đem nó đi rửa trc khi giao cho hắn. Hãy lái xe đến điểm rửa xe trên bản đồ và cho xe vào rửa, xong xuôi chỉ cần đến gặp Vlad là hoàn thành.

Ivan The Not So Terrible (Vlad)
Vlad bảo bạn rằng trạm taxi của Roman đang bị cướp và thế là Niko nhanh chóng phóng xe tới trạm taxi của Roman, đến nơi bạn sẽ thấy có 1 chiếc xe phi rất nhanh ra khỏi trạm taxi của Roman, đó là Ivan, hãy đuổi theo hắn. Ko cần phải đeo bám quá sát mà chỉ cần đừng để mất dấu Ivan là đc, đến 1 đoạn bạn sẽ thấy Ivan lạng lách làm vài chiếc tải trên đường mất lái, ráng vượt qua những chiếc xe tải và bạn sẽ thấy xe của Ivan đang đỗ trước cái công trình, hãy xuống xe và đuổi theo hắn. Chạy đến cái cầu thang và leo lên, cứ rượt đuổi đến khi lên nóc nhà và khi Ivan bị dồn đến chân tường hắn sẽ trượt chân nhưng may thay vẫn còn bám đc vào vách. Ở đây bạn có 2 lựa chọn, đạp ngã Ivan hoặc cứu hắn. Nếu giết Ivan thì sẽ chẳng có gì nhưng nếu bạn cứu hắn thì sau này khi đang đi lang thang ngoài đường bạn sẽ gặp lại hắn và hắn sẽ nhờ bạn giúp đỡ trong 1 nv nho nhỏ. Dù lựa chọn thế nào thì Niko vẫn về báo với Vlad rằng hắn sẽ chẳng bao giờ gặp lại Ivan trong thành phố nữa.

Concrete Jungle (Little Jacob) $200
Đến gặp LJ và sau khi lái 1 đoạn LJ sẽ xuống xe và bảo bạn tìm chỗ đậu trên bản đồ. LJ bảo bạn chờ bên ngoài trong khi anh ta giao dịch “hang” và nếu thấy tên nào chạy ra thì hãy khử chúng. Sau 1 lúc bạn sẽ nghe tiếng sung và có 3 tên chạy vào hẻm nơi bạn đang chờ LJ, hãy nhanh chóng khử chúng. Tôi khuyên bạn nên tăng tốc thiệt lẹ và cán chúng vì nếu để xổng chúng sẽ chia hướng ra chạy và rất dễ mission fail.
Xong việc hảy quay lại đón LJ và chở anh ta đến khu nhà ở Meadows Park, LJ sẽ đá cửa xông vào căn nhà nơi bọn du côn đang trốn trong đấy. Lời khuyên tốt nhất là đừng xông cùng LJ vào nhà ngay mà hãy chạy đến bên cửa sổ mà khử hết đám trong nhà, sau đấy khi chỉ còn 1 tên núp tuốt sau bếp hãy vào và khử nốt hắn, đừng quên lụm hết súng trc khi rời khỏi nhà. Chở LJ về Homebrew Café và hoàn thành nv.

Shadow (Little Jacob = LJ) $250
Niko đến tìm LJ nhưng lại bị 1 lão già hăm doạ nhưng sau khi có lệnh của LJ lão cũng cho Niko lên gác và sau 1 đoạn đối thoại khá hài bạn sẽ lái xe đến South Bohan. Khi đến nơi bạn sẽ thấy 1 tên buôn hàng trắng, hãy xuống xe bám đuôi hắn, theo kinh nghiệm thì nên báo động hắn để hắn chạy cho nhanh chứ nếu cứ theo dõi từ từ lết lâu lắm. Sau 1 hồi hắn sẽ chạy vào 1 toà nhà, hãy vào đấy và chạy lên tần trên cùng, đạp cửa xông vào giết hết những tên trong ấy rồi Niko sẽ gọi cho LJ báo là nv hoàn thành xuông sẻ. Sau nv này bạn sẽ có thể gọi LJ để làm nv giao hàng trắng.

Uncle Vlad (Roman)
Biết được Vlad ve vãn Mallorie nhưng Roman chẳng dám làm gì Vlad do bản tính hèn nhát của hắn và thế là Niko quyết định ra tay. Cả 2 sẽ lái xe đến quán Comrades gặp Vlad và sau 1 đoạn giằn co Vlad sẽ trốn khỏi quán, hãy đuổi theo hắn nhưng trc hết hãy giải quyết đám tay chân vừa xông vào bar cái đã. Giờ hãy ráng bám đuôi Vlad đến khi hắn chạy đến khu bến cảng và bỏ xe. Hãy ra khỏi xe và thấy Vlad đang đứng cạnh bờ sông năn nỉ, hăm doạ đủ kiểu khi Niko chỉa súng vào hắn. Và kể từ lúc này bạn sẽ có thể hành quyết 1 số nv nhất định theo cốt truyện nếu bạn đang cầm súng lục, khi cầm khẩu lục và chỉa vào Vlad bạn sẽ thấy cái vòng tròn nhấp nháy chứng tỏ đấy là nv có thể hành quyết được và việc còn lại chỉ là bóp cò, lưu ý chỉ có thể làm thế với súng lục chứ những súng khác ko làm đc.
Achievement – Feed The Fish (5G) cho X360

Crime And Punishment (Roman) $200
Roman sẽ gọi bạn và trông hắn có vẻ rất hoảng hốt, hãy đến tìm Roman và hoá ra gã anh họ hèn nhát đang núp trong cái bồn rác, sau khi đối thoại 1 lúc bạn sẽ bị người của Mikhail Faustin phục kích và tỉnh dậy 2 người đang bị nhốt trong tầng hầm nhà Faustin. Dù chẳng ưa gì Vlad nhưng Faustin vẫn cho rằng bạn nợ ông ta khi giết đi 1 tên tay chân kiếm tiền khá đắc lực của gã và trả nợ bằng cách làm việc cho gã cũng như để giải cứu Roman.
Bây giờ việc bạn cần làm là tìm 1 chiếc xe cảnh sát, nếu quanh bạn chẳng có tay cảnh sát nào thì hãy dùng mobile gọi 911 và chờ đến khi CS đến hãy cướp xe hắn. Hãy nhanh chóng thoát truy nã và Niko sẽ gọi cho Dimitri. Việc bạn cần làm bây giờ là chạy theo 3 chiếc xe tải màu xanh trên bản đồ, khi đến gần chúng hãy nhấn còi hụ để ép chúng vào lề và kiểm tra để tìm ra chiếc xe tải vận chuyển TV Plasma. Khi tìm ra đúng xe tải hãy nhanh chóng cướp chiếc xe ấy và đem về garage hiển thị trên bản đồ và hoàn thành nv. Đồng thời Roman sẽ gọi báo cho bạn hắn đã an toàn.

Do You Have Protection? (Faustin) $400
Trong nv này bạn sẽ cùng Dimitri đến 1 cửa hàng sex toys đòi tiền bảo kê. Hãy lấy chiếc Turismo ngoài sân của Faustin rồi cùng Dimitri phóng đến cái sex shop. Đến nơi hãy theo Dimitri xuống tầng hầm nơi có 1 đám đang ngồi. Bọn này nói ngọt ko chịu nghe nên đành phải dùng đến bạo lực, hãy móc súng ra và chĩa vào tên ngồi giữa rồi bắn vào tay hoặc chân hắn chủ yếu để hăm doạ chứ ko phải giết hắn. Sau đấy cả bọn sẽ đồng ý chia tiền bảo kê cho Faustin.
Sau đấy Dimitri sẽ bảo bạn đến tiệm súng và bảo rằng cứ vào đấy chọn bất kì món hàng nóng nào ưng ý & tính tiền cho Faustin. Hãy chọn khẩu SMG vì đây là lần đầu tiên bạn đc phép sở hữu nó, sau đấy thoát ra shop và chở Dimitri về nhà Faustin.

Final Destination (Faustin) $500
Faustin gọi bạn đến Perestroika để bàn việc làm ăn. Ông ta muốn bạn khử Lenny. Việc bạn cần làm là hãy theo chỉ dẫn của bản đồ mà đến trạm xe điện ở South Bohan, khi đến nơi hãy vào trong trạm xe điện và Lenny đang đứng phía bên kia đường ray (đương nhiên là ko 1 mình), việc bạn cần làm là hãy nhanh chóng khử hắn cùng đồng bọn trc khi hắn kịp chạy thoát, vì nếu hắn thoát ra khỏi nhà ga sẽ rất phiền vì bạn phải dùng xe rượt hắn mà việc lái xe trong GTA IV chẳng dễ nuốt tí nào. Sau khi xong việc Niko sẽ gọi Dimitri nhg thật ko may là tay Lenny bạn vừa giết chính là con trai của 1 tay trùm khủng bố khác tên Kenny Petrovic. Nv hoàn thành.

No Love Lost (Faustin) $600
Con gái của Faustin đang cặp kè với 1 tay moto và điều này khiến Faustin chẳng vui chút nào thế nên ông ta muốn bạn đến Firefly Island tìm gã moto ấy và khử hắn. Khi đến nơi bạn sẽ thấy cảnh con gái Faustin đang trò chuyện cùng tay moto nhưng khi thấy Niko và sau 1 hồi đối thoại hắn bỏ trốn cùng chiếc moto của hắn. Hãy nhanh chóng leo lên chiếc moto gần đấy và theo gã. Trên đường rượt đuổi bạn có thể bắn chết hắn nhưng rất lâu và khó mà thay vào đấy hãy ráng theo đến khi hắn gặp 1 đám bạn moto khác khi ấy bọn chúng sẽ chạy vào 1 cái công viên gần đấy. Việc của bạn chỉ là khử hết bọn chúng để hoàn thành nv và còn có thể lụm đc khá nhiều súng đạn.

Rigged to Blow (Faustin) $700
Nv này khá đơn giản, Mikhail muốn bạn lái chiếc xe tải có gài sẵn thuốc nổ cho nổ tung cái garage ở South Bohan. Chỉ việc tìm chiếc xe tải và lái cho thật cẩn thận tránh va chạm vì sẽ làm nổ chiếc xe tải nếu va chạm quá mạnh và cũng chú ý đừng để cảnh sát đuổi theo. Khi đến nơi hãy kích hoạt thuốc nổ trên xe và nhanh chóng chạy càng xa cái garage càng tốt và hãy xem “pháo bông”.

The Master and the Molotov (Dimitri)
Dimitri gọi bạn ra gặp riêng và tâm sự rằng hắn e ngại Faustin đã đi quá xa và quá điên rồ khi hầu như ai hắn cũng giết nhưng với tư cách là bạn lâu năm của Faustin hắn ko thể xuống tay và xin nhường trách nhiệm cao cả ấy cho Niko.
Hãy đến CLB Perestroika và đi vòng ra cái thùng rác gần đấy, Dimitri đã bố trí sẳn giáp cho bạn. Sau khi trang bị giáp hãy xông vào Perestroika, thấy bạn Faustin đã hiểu mọi chuyện và hắn sẽ chạy trốn, hãy nhanh chóng khử hết đám lâu la trong CLB rồi vòng ra sau rượt theo Faustin trong con hẻm. Cứ tiếp tục tiến tới đến khi bạn dồn Faustin đến đường cùng trên nóc 1 toà nhà, hãy dùng súng lục mà hành quyết gã. Xong việc Niko gọi cho Dimitri và gã hẹn bạn gặp hắn trong 1 cái nhà kho để lấy tiền.

Russian Revolution
Khi bạn đang chuẩn bị đến nhà kho gặp Dimitri lấy $ thì LJ gọi bạn rằng hãy để anh ta theo vì anh ta nghi có gì mờ ám trong vụ này và anh ta ko tin bọn Nga lắm. Hãy chạy đến điểm hẹn và gặp LJ, sau khi vào nhà kho bạn phát hiện ra rằng chẳng có $ gì cả mà chỉ là 1 cái bẫy Dimitri lập ra để khử bạn. Hãy nhanh chóng dọn bãi và cảnh sát sẽ ập đến. Hãy nhanh chóng cùng LJ leo lên xe và thoát khỏi sự truy đuổi của CS và đưa anh ta về Homebrew Café, nv hoàn thành.

Roman’s Sorrow
Roman gọi bạn và bảo bạn đến tìm hắn, hoá ra gã anh họ hèn nhát núp trong cốp xe của mình và vô tình bị nhốt trong ấy. Hãy đến tìm hắn và chở về căn hộ của Roman, bỗng khi đến nơi bạn thấy căn hộ đã bị đốt cháy do Dimitri phái người làm, rồi 2 người nhanh chóng chạy đến trạm taxi của Roman và cũng thấy tình cảnh tương tự. Nhà cửa, sự nghiệp trong phút chốc bỗng hoá thành mây khói Roman vô cùng tuyệt vọng nhưng sựt nhớ ra Mallorie có 1 người họ hàng có căn nhà bỏ hoang ở South Bohan và muốn nhờ nương tựa. Sau khi gọi cho Mallorie, điểm đến của bạn sẽ là căn hộ ở South Bohan. Kể từ giờ phút này đó sẽ là nhà của bạn ở South Bohan. Nv hoàn thành.
Theo BBL2R gamevn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 26 Tháng 3 2009 21:33 ) Số truy cập 20664  

Tin mới


Lợi ích của việc jailbreak iOS?
Jailbreak là gì? Hiểu một cách nôm na là chiếm quyền điều khiển mức cao nhất của máy, cũng có thể móc nối sang ...
[TaiG v2.0.0] Hướng dẫn jailbreak iOS 8.0.x -> 8.3
TaiG 2.0.0 [iOS 8.1.3-8.3] Link Tên Lửa Bước 1. Tải công cụ jailbreak ▼ Người ...
Download Tải Windows 10 (Windows Threhold) Professional Trực tiếp từ Microsoft [32 – 64 bit]
Hôm nay 30/9, Microsoft đã chính thức phát hành hệ điều hành Windows 10 với tên Windows Threhold.  Đây được xem là thông tin ...
Hướng Dẫn Crack Gta 5 Cho Pc - Bẻ Khóa Gta 5 Thành Công 100%
Sáng ngày 14/4/2015 Game Grand Theft Auto V đã chính thức ra mắt, chúng ta hay gọi là GTA 5. Chỉ sau 1 ngày ra mắt, game GTA 5 đã ...
Dùng Microsoft Office miễn phí trên iPad
Ứng dụng OnLive Desktop trên iPad giúp người dùng xử lý các tài liệu văn bản Word, Excel, PowerPoint của Microsoft hệt như khi ...
Làm chủ Microsoft Office cho iPad
Nếu là người đã thành thạo các phiên bản Office dành cho máy tính, những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn hiểu và sử ...
Login Failed for User (Microsoft SQL Server, Error: 18456)
Open SQL Server Management Studio and right click on Server Node and select Properties Now go to Security Tab and go to Server Authentical Area. Select ...
Windows Server 2012 and 2008 R2 - Enable Multiple RDP sessions
Windows Server 2012 and 2008 R2 - Enable Multiple RDP sessions Problem Server 2012/2008 R2 unlike their predecessors, comes with the multiple remote ...
Java SE Development Kit 8 Downloads
Java SE Development Kit 8 Downloads Thank you for downloading this release of the JavaTM Platform, Standard Edition Development Kit (JDKTM). The JDK is ...
Đã có thể cập nhật iOS 8, có link tải về offline
Apple vừa đưa ra bản cập nhật iOS để người dùng tải về. Hiện tại bạn có thể cập nhật nó bằng cách kiểm tra trong ...
  • Nổi bật
  • PrestaShop

Có thể bạn quan tâm

Game mới


Hướng Dẫn Crack Gta 5 Cho Pc - Bẻ Khóa Gta 5 Thành Công 100%
Sáng ngày 14/4/2015 Game Grand Theft Auto V đã chính thức ra mắt, chúng ta hay gọi là GTA 5. Chỉ sau 1 ngày ra mắt, game GTA 5 đã ...
Chơi Flappy Bird Online không cần cài đặt
Chơi Flappy Bird Online không cần cài đặt Cách chơi Flappy BirdDùng chuột bấm vào bất kỳ vị trí nào trên màn hìnhUpdate sắp ...
Clash of Clasn - Cách chuyển nhà từ iOS sang Android
Trên iOs bạn vào Settings > Link a device > This is the OLD DEVICE > I want to link to another device > Lấy code. Trên Android Settings > Link a ...
[Review] Grand Theft Auto 5
Sản xuất : Rockstar Games Phát triển : Rockstar North Tổng đạo diễn : Adam Fowler Chịu trách nhiệm sản xuất : Leslie ...
Download Fifa 14 PC
Download game Fifa 14 full crack Video Trailer <a target="_blank" ...
GTA IV Full PC
Gã lái xe giữa những con phố nhộn nhịp ngập tràn đèn neon, vòng qua một nơi rất giống với quảng Thời đại ở New York ...
Grand Theft Auto V - Download tải game Grand Theft Auto 5 - tải GTA 5 full mod
Grand Theft Auto V (hay GTA 5) đang được sự quan tâm rất nồng hậu của các Gamer hiện nay. Sức hấp dẫn của Grand Theft Auto thì ...
Pes 2014 - Pro Evolution Soccer 2014 PC Full
Pes 2014 PC Full Clone DVD Crack Pro Evolution Soccer 2014 marks a new beginning for Konami’s blockbuster soccer series, with an ...
Clash of Clan - Thứ tự upgrade các loại trụ defence
Nên upgrade loại trụ nào trước và up lên level nào là tốt nhất? Theo mình thì thứ tự upgrade sẽ như sau: 1. Mortar: range ...
Hỏi Đáp về Game Clash of Clans
Sau đây mình sẽ trả lời những câu hỏi thường gặp của các bạn về game Clash of Clans Hỏi: Farm là gì, đi farm liệu có ...
English French German Japanese Korean

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/kenh360com/domains/kenh360.com/public_html/cntt/libraries/joomla/session/session.php on line 529

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct () in /home/kenh360com/domains/kenh360.com/public_html/cntt/libraries/joomla/session/session.php on line 529